Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Y Tế Là Làm Những Gì

Nhân viên kinh doanh thiết bị y tế chịu trách nhiệm kết nối giữa các công ty sản xuất, nhập khẩu thiết bị y tế và bệnh viện, phòng khám. Họ giới thiệu, bán thiết bị y tế phục vụ khám, chữa bệnh. Mô tả công việc của nhân viên kinh doanh thiết bị y tế sẽ cung cấp thông tin chi tiết về vai trò này.

Để hoạt động hiệu quả, các bệnh viện, phòng khám cần có các thiết bị y tế hiện đại, cho phép bác sĩ chẩn đoán và trị bệnh. Rất nhiều thiết bị y tế khác nhau được sử dụng trong những chuyên khoa khác nhau, nhằm mục đích chẩn đoán, xét nghiệm, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân với tình trạng khác nhau. Chúng bao gồm máy khử rung tim, cấy ốc tai điện tử, bơm insulin, máy tạo nhịp tim, khớp nhân tạo, máy siêu âm,…

Nhân viên kinh doanh thiết bị Y tế cần có kiến thức chuyên môn ngoài kỹ năng Sale 

Các cơ sở chăm sóc sức khỏe làm việc với nhân viên kinh doanh thiết bị y tế để đặt mua thiết bị với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo nhất. Nhân viên kinh doanh thiết bị y tế sẽ dùng sự hiểu biết và khả năng thuyết phục của mình để thu hút khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ, tiếp thị thiết bị y tế đến bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão, trung tâm phẫu thuật, bác sĩ,…

Các thiết bị, máy móc y tế rất quan trọng trong việc chẩn đoán và chăm sóc bệnh nhân

1. Mô tả công việc của nhân viên kinh doanh thiết bị y tế Nhân viên kinh doanh thiết bị y tế thuyết phục khách hàng tiềm năng mua sản phẩm do công ty sản xuất hoặc phân phối, xác định các cơ hội kinh doanh tiềm năng và cung cấp cho các bộ phận liên quan phản hồi của khách hàng. Một số trách nhiệm chính của nhân viên kinh doanh thiết bị y tế bao gồm:Phụ trách giới thiệu và bán thiết bị y tế ở một khu vực địa lý xác định được phân công. Liên hệ, tiếp cận với khách hàng tiềm năng là các bệnh viện, phòng khám, văn phòng bác sĩ, cơ sở cai nghiện và viện dưỡng lão để bán thiết bị y tế. Sắp xếp các cuộc hẹn với bác sĩ, dược sĩ và đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện. Gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp các cơ sở y tế. Thuyết trình, thuyết phục các bác sĩ, y tá và dược sĩ trong lĩnh vực bán lẻ. Xây dựng mối quan hệ với nhân viên y tế. Cung cấp thông tin cạnh tranh như giá thiết bị y tế, dữ liệu giá hoặc sắp xếp các gói thiết bị để tạo hợp đồng có lợi nhất. Hướng dẫn cài đặt và hỗ trợ thử nghiệm thiết bị y tế. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Tập hợp, phân tích và cung cấp thông tin trong lĩnh vực thiết bị y tế để đề xuất cho công ty các ý tưởng chiến lược, phát triển các sản phẩm thiết bị y tế phù hợp. Kiểm tra chất lượng và an toàn đối với thiết bị y tế đã phân phối trên thị trường. Phối hợp hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh với thiết bị y tế như. Nhận đơn đặt thiết bị y tế và giải ngân biên lai. Ước tính thời gian và ngày giao thiết bị y tế.

2. Yêu cầu trình độ, kỹ năng với nhân viên kinh doanh thiết bị y tế Để thành công trong vai trò nhân viên kinh doanh thiết bị y tế, bạn cần có các kỹ năng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, giỏi xây dựng mối quen hệ với khách hàng tiềm năng. Yêu cầu cụ thể là:Bằng cao đẳng hoặc cử nhân chuyên ngành Điều dưỡng, Dược, Y sinh hoặc lĩnh vực liên quan. Kinh nghiệm kinh doanh thiết bị y tế. Hiểu về thiết bị y tế. Thành thạo Microsoft Word, Excel, Outlook và PowerPoint. Bằng lái xe. Kỹ năng đàm phán mạnh mẽ. Kỹ năng tổ chức xuất sắc. Kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Kỹ năng chăm sóc khách hàng vượt trội. Khả năng thuyết phục và kiên nhẫn, chịu khó. Kinh doanh thiết bị y tế là hoạt động kinh doanh mang lại lợi nhuận cao nhưng có những yêu cầu đặc thù, cần đảm bảo sự chính xác, chuyên nghiệp ngay từ quá trình tư vấn, giới thiệu thiết bị. Mô tả công việc sẽ giúp nhà tuyển dụng liệt kê đầy đủ trách nhiệm và yêu cầu với vị trí này. Trong khi đó, ứng viên có thể tự xác định xem bản thân có đáp ứng được các tiêu chí hay không. 

Trung Thành 

Các công việc gần đây cho bạn:

10260
30.000.000 ₫
3 năm trước đây
Tiền thân của Bệnh viện Nội tiết Nghệ An ngày nay là Trạm Nội tiết…

Bài viết liên quan

Các bình luận đã đóng